Vật tư, phụ tùng ngành giấy

Đơn vị cung ứng đa dạng các loại vật tư, phụ tùng chất lượng cho ngành giấy

Trong ngành công nghiệp sản xuất bột giấy và giấy, để sản xuất ra tờ giấy phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau trên nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại và phức tạp. Nhiều thiết bị, máy móc đòi hỏi phải thay thế nhiều chi tiết, phụ tùng, hay tiêu tốn vật tư tiêu hao khao nhau sau một thời gian nhất định. Đặc biệt trong ngành giấy lại có những vật tư, phụ tùng dành riêng mà những ngành công nghiệp khác không có sử dụng đến. Do vậy, việc có những nhà cung cấp chuyên nghiệp, hiểu biết về các loại vật tư, phụ tùng chuyên dùng này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà máy bột giấy và giấy trong việc sửa chữa, thay thế khi cần thiết.

Trong ngành công nghiệp sản xuất bột giấy và giấy, để sản xuất ra tờ giấy phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau trên nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại và phức tạp. Nhiều thiết bị, máy móc đòi hỏi phải thay thế nhiều chi tiết, phụ tùng, hay tiêu tốn vật tư tiêu hao sau một thời gian sử dụng nhất định. Đặc biệt trong ngành giấy lại có những vật tư, phụ tùng dành riêng mà những ngành công nghiệp khác không có sử dụng đến. Do vậy, việc có những nhà cung cấp chuyên nghiệp, hiểu biết về các loại vật tư, phụ tùng chuyên dùng này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà máy bột giấy và giấy trong việc sửa chữa, thay thế khi cần thiết.

Công ty PAPTECH chúng tôi, với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giấy, là đại diện phân phối cho nhiều hãng sản xuất có tên tuổi hàng đầu thế giới, với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại vật tư, phụ tùng thay thế đa dạng, chất lượng dành riêng cho ngành công nghiệp giấy với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất, bao gồm: 

Phụ tùng thiết bị phần chuẩn bị bột:

- Tấm sàng nghiền thuỷ lực,

- Dao/ cánh nghiền thuỷ lực/ mâm dao thuỷ lực

- Khuấy bể bột

- Côn lọc cát,

- Lồng sàng các loại

- Rotor sàng các loại,

- Dao nghiền đĩa, dao nghiền côn các loại: phù hợp với các loại máy nghiền tiên tiến như Voith, Metso, Andritz, GL&V ... với chất lượng rất tốt và giá thành cực kỳ hợp lý

- Dao cho máy đánh tơi,

- Dao cho máy phân tán nóng ...

Vật tư phần xeo:

- Lưới xeo (lưới nhựa cho máy xeo dài và lưới inox cho máy xeo tròn). Đặc biệt đối với lưới inox cho máy xeo tròn chúng tôi sử dụng công nghệ không mối nối giúp tăng tuổi thọ của lưới và khả năng hình thành của giấy

- Chăn xeo/ chăn ép/ mềm ép

- Bạt sấy

- Các loại mặt hòm hút chân không,

- Foil gạt nước

- Dao cạo lô

- Thanh đệm làm kín

- Săm khí

- Bánh răng cho lô sấy

- Khớp nối

- Trục các đăng ...

Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được nhiều nhà máy bột giấy và giấy tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng và cho những phản hồi rất tích cực về chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng, dịch vụ kỹ thuật. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976