Tư vấn kỹ thuật, đào tạo kỹ thuật

Nâng cao trình độ kỹ thuật, công nghệ - yêu cầu bức thiết với các nhà máy giấy

Thưa quý khách hàng, sản xuất bột giấy và giấy được đánh giá là một ngành tiêu thụ nhiều tài nguyên điện, nước, nguyên vật liệu. Một số nhà máy đã hoạt động nhưng chưa đạt công suất tối đa, mức tiêu hao vật chất, năng lượng vẫn còn cao hay chất lượng sản phẩm chưa phù hợp với mong muốn của khách hàng. Do vậy, việc đánh giá quy trình kỹ thuật giúp tối ưu hoá quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm nguyên vật liệu tiêu hao, tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận là yêu cầu cần thiết đối với mỗi nhà máy sản xuất bột giấy và giấy.

Thưa quý khách hàng, sản xuất bột giấy và giấy được đánh giá là một ngành tiêu thụ nhiều tài nguyên điện, nước, nguyên vật liệu. Một số nhà máy đã hoạt động nhưng chưa đạt công suất tối đa, mức tiêu hao vật chất, năng lượng vẫn còn cao hay chất lượng sản phẩm chưa phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nhằm giúp các nhà máy đánh giá quy trình kỹ thuật giúp tối ưu hoá quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm nguyên vật liệu tiêu hao, tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận, công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn, đào tạo kỹ thuật, chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp bậc nhất trong ngành công nghiệp giấy hiện nay, bao gồm:

- Tư vấn xây dựng, chuyển giao quy trình công nghệ

- Tư vấn xây dựng quy trình vận hành, kiểm tra dây chuyền thiết bị

- Tư vấn xây dựng quy trình quản lý chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm

- Tư vấn kiểm toán sản xuất, tiêu hao nguyên vật liệu, năng lượng, tối ưu hoá sản xuất

- Đào tạo cán bộ, công nhân kỹ thuật

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ tư vấn, đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. 

 

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

phone +84 982700976