Thiết bị ngành giấy

PAPTECH-Đơn vị cung cấp máy móc thiết bị ngành giấy uy tín, chất lượng

Th­ưa Quý khách hàng, hiện nay ngành giấy Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về sản lượng và chất lượng. Rất nhiều nhà máy mới đã, đang và sẽ được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước, do đó nhu cầu về mua sắm máy móc thiết bị mới, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ đối với ngành giấy trở nên vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Công ty PAPTECH chúng tôi, với vai trò là đại diện phân phối cho nhiều hãng sản xuất máy móc thiết bị hàng đầu cho ngành công nghiệp bột giấy và giấy trên thế giới, có thể cung cấp cho Quý khách hàng các loại máy móc thiết bị mới chất lượng, trọn bộ theo hình thức EPC hoặc theo từng thiết bị riêng lẻ, cũng như cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao cấp và là đầu mối cung cấp các dây chuyền sản xuất bột và giấy đã qua sử dụng từ các nước phát triển Tây Âu và Bắc Mỹ.

 

Th­ưa Quý khách hàng, hiện nay ngành giấy Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về sản lượng và chất lượng. Rất nhiều nhà máy mới đã, đang và sẽ được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước, do đó nhu cầu về mua sắm máy móc thiết bị mới, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ đối với ngành giấy trở nên vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Công ty PAPTECH chúng tôi, với vai trò là đại diện phân phối cho nhiều hãng sản xuất máy móc thiết bị hàng đầu cho ngành công nghiệp bột giấy và giấy trên thế giới, có thể cung cấp cho Quý khách hàng các loại máy móc thiết bị mới chất lượng, trọn bộ theo hình thức EPC hoặc theo từng thiết bị riêng lẻ bao gồm:

- Hệ thống chuẩn bị bột cho bột nguyên thuỷ và bột giấy tái chế: bể nghiền thuỷ lực, lọc cát nồng độ cao, lọc cát nồng độ thấp, máy nghiền, máy phân ly xơ sợi, máy phân tán nóng ...

- Hệ thống máy xeo từ hòm phun bột, bàn lưới, hệ ép, hệ sấy, đến gia keo, tráng phủ, QCS, cuộn, cắt cuộn lại ...

- Hệ thống thiết bị xử lý nước thải: máy ép bùn, sàng lưới nghiêng, ...

- Hệ thống thiết bị phòng thí nghiệm: kiểm tra độ bền bục, độ bền gấp, độ bền kéo, độ bền nén, máy so màu, ... cho giấy in viết, giấy bao bì, giấy vệ sinh

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao cấp và là đầu mối cung cấp các dây chuyền sản xuất bột và giấy đã qua sử dụng từ các nước phát triển Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay chúng đôi đang có sẵn máy xeo giấy qua sử dụng xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ chất lượng rất tốt với giá thanh lý hợp lý như sau:

- Nhà máy sản xuất giấy vệ sinh: máy xeo giấy vệ sinh cao cấp định lượng từ 17-50 g/m2, máy xeo lưới dài tốc độ 650 m/phút, công suất 30 tấn/ ngày, khổ máy 2.640mm.

- Nhà máy sản xuất giấy duplex tráng phấn cao cấp, định lượng từ 150-650 g/m2, tốc độ máy 200 m/phút, 3 lưới dài, công suất 180 tấn/ ngày, khổ giấy sau cắt biên 2.180 mm. Bán toàn bộ nhà máy bao gồm máy xeo, dây chuyền chuẩn bị bột, kho phụ tùng, nhà máy điện, xử lý nước thải... 

- Máy xeo giấy bìa hai mặt tráng phấn cao cấp định lượng từ 250-450 g/m2, kiểu lưới dài với 4 hòm phun bột, tốc độ 100-200 m/phút, thanh lí toàn bộ máy xeo từ chuẩn bị bột cho tới cắt cuộn lại, kèm theo nhiều rất nhiều phụ tùng thay thế. DCS cho chuẩn bị bột, QCS cho hệ thống xeo với hệ thống camera giám sát.

Xem thêm danh sách các máy xeo thanh lý mới nhất của chúng tôi tại ĐÂY

 

Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976