Thiết bị chuẩn bị bột giấy

Sàng rung (Vibrating Screen)-sàng cuối thiết kế mở cho hệ thống sàng chọn bột giấy

date 30/03/2021 view 712
Sàng rung (Vibrating Screen) được thiết kế sử dụng như thiết bị sàng lọc cuối cùng để sàng lọc các dòng thải bỏ từ các thiết bị sàng chọn khác trong dây chuyền chế biến bột giấy hoá học, bột gỗ mài, bột giấy tái chế. Với ưu điểm đặc biệt là thiết kế mở, giúp quan sát một cách trực quan quá trình sàng chọn, sàng rung có thể dễ dàng được làm sạch, loại bỏ tắc nghẽn, không giống các cấu trúc đóng khác. Sàng có thể dùng tấm sàng dạng lỗ hoặc dạng khe với kích thước phụ thuộc vào năng suất máy và yêu cầu công nghệ.

Sàng rung (Vibrating Screen) được thiết kế sử dụng như thiết bị sàng lọc cuối cùng để sàng lọc các dòng thải bỏ từ các thiết bị sàng chọn khác trong dây chuyền chế biến bột giấy hoá học, bột gỗ mài, bột giấy tái chế. Kết cấu của sàng rung bao gồm một bồn đặt đứng trên các tấm chân neo có lò xo, trong bồn có các tấm sàng và trên bồn có hệ thống vòi phun rửa bột. Bộ tạo rung là một trục lệch tâm được dẫn động bởi một động cơ điện sử dụng dây đai chữ V. Khi hoạt động, bộ rung làm sàng chuyển động rung theo. Lò xo có tác dụng hỗ trợ quá trình rung, hấp thụ dao động của máy lên mặt sàn. Bột di chuyển trên sàng nhờ chuyển động rung, dưới sự hỗ trợ của hệ thống vòi phun rửa làm sạch, phần bột tốt đi qua lưới sàng và phần còn lại (thải) không lọt qua được di chuyển vào máng loại bỏ. Mực nước dưới tấm sàng có thể điều chỉnh bằng một nắp trượt để bắt đầu quá trình tự làm sạch lưới sàng. Một ưu điểm đặc biệt của sàng rung là thiết kế mở, giúp quan sát một cách trực quan quá trình sàng chọn và dễ dàng làm sạch loại bỏ tắc nghẽn tấm sàng không giống các cấu trúc đóng khác. Sàng có thể dùng tấm sàng dạng lỗ hoặc dạng khe với kích thước phụ thuộc vào năng suất máy và yêu cầu công nghệ.

Công ty PAPTECH chúng tôi với vai trò là đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam của Parason, thương hiệu với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị, máy móc, vật tư, phụ tùng cho ngành công nghiệp giấy trên toàn cầu, rất hân hạnh được cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Sàng rung (Vibrating Screen) của chúng tôi với nhiều đặc tính và ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kì hiệu quả cho dây chuyền sản xuất của bạn:

- Có thể được neo trực tiếp vào sàn bê tông hoặc bắt vít vào khung thép

- Hiệu quả sàng lọc bột và tách các chất gây ô nhiễm cao

- Tiêu thụ ít điện năng

- Vận hành ổn định, an toàn, đáng tin cậy (được trang bị thêm nắp đai và nắp lệch tâm, thiết kế an toàn lao động theo tiêu chuẩn châu ÂU-EU)

- Có thể hoạt động trong điều kiện nồng độ bột và tải lượng thải thay đổi khác nhau

- Cấu trúc thiết kế mở giúp việc vệ sinh, kiểm tra rất thuận tiện.

Cấu trúc chắc chắn, bền vững: Bồn sàng, vòi sen, hệ thông ống, máng dẫn được làm bằng thép không gỉ. Bộ rung, chân đế và các tấm che được làm bằng thép kết cấu và sơn bằng chống thấm hai thành phần polyurethane.

Sàng rung (Vibrating Screen) của chúng tôi có giá cả rất hợp lí, hiện đang được sử dụng tại nhiều nhà máy giấy ở Việt Nam và trên thế giới. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976