Thiết bị chuẩn bị bột giấy

Sàng phân sợi Fractionator-sàng phân loại sợi dài, sợi ngắn hiệu quả cho sản xuất giấy tái chế

date 30/03/2021 view 382
Sàng phân sợi (Fractionator) là một loại sàng ngoại lưu (out-flow pressure screen) có các tính năng sàng lọc, phân loại, rửa và cô đặc giống các sàng áp lực thông thường khác. Tuy nhiên, trong sản xuất giấy bao bì từ giấy tái chế, sàng phân sợi đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, giúp phân tách bột giấy từ giấy tái chế thành các dòng bột có chiều dài sợi khác nhau (sợi ngắn- dòng bột giàu sợi ngắn, sợi dài-dòng bột giàu sợi dài), từ đó có thể pha phối với tỉ lệ khác nhau cho các lớp giấy khác nhau, tận dụng hiệu quả nguyên liệu giấy tái chế vốn rất đa dạng khó kiểm soát.

Sàng phân sợi (Fractionator) là một loại sàng ngoại lưu (out-flow pressure screen) có các tính năng sàng lọc, phân loại, rửa và cô đặc giống các sàng áp lực thông thường khác. Tuy nhiên, trong sản xuất giấy bao bì từ giấy tái chế, sàng phân sợi đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, giúp phân tách bột giấy từ giấy tái chế thành các dòng bột có chiều dài sợi khác nhau (sợi ngắn- dòng bột giàu sợi ngắn, sợi dài-dòng bột giàu sợi dài), từ đó có thể pha phối với tỉ lệ khác nhau cho các lớp giấy khác nhau, tận dụng hiệu quả nguyên liệu giấy tái chế vốn rất đa dạng khó kiểm soát. Rotor sàng phân sợi cung cấp lực ly tâm nhờ vào các cánh gạt ở các cao độ khác nhau, xơ sợi ngắn dễ dàng chui qua mắt sàng trên lồng sàng một cách trơn tru, trong khi xơ sợi dài được giữ lại trong lồng sàng. Tỉ lệ lưu lượng sợi ngắn/ sợi dài và chiều dài sợi có thể được điều chỉnh thông qua kích thước mắt sàng (lỗ sàng, khe sàng), tốc độ quay rotor.

Công ty PAPTECH chúng tôi với vai trò là đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam của Parason, thương hiệu với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị, máy móc, vật tư, phụ tùng cho ngành công nghiệp giấy trên toàn cầu, rất hân hạnh được cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Sàng phân sợi (Fractionator)  của chúng tôi với nhiều đặc tính và ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kì hiệu quả cho dây chuyền sản xuất của bạn:

- Hiệu quả phân đoạn sợi tốt, có thể điều chỉnh tỉ lệ sợi ngắn/ sợi dài và chiều dài sợi nhờ vào kích thước mắt sàng

- Tiêu thụ ít điện năng

- Sản xuất trên máy CNC mới nhất với độ chính xác cao

- Vận hành ổn định, đáng tin cậy

- Giúp cải thiện chất lượng giấy

- Thích hợp cho cả lồng sàng loại lỗ và loại rãnh

- Hoạt động ở nồng độ bột trung bình từ 2-2,5%

- Công suất trải rộng từ 30-450 tấn/ ngày, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về công suất của khách hàng

- Rotor bước (step rotor) với cạnh cánh gạt độ bền cao cho xung dương thấp hơn và xung âm cao hơn. Do đó tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu quả sàng chọn cao mà vẫn giữ cho lồng sàng được sạch sẽ, trơn tru.

- Cấu trúc thiết kế mở giúp việc vệ sinh, điều chỉnh, kiểm tra và tháo rời thay thế rotor và lồng sàng rất thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

Sàng thăng lưu (Upflow Pressure Screen) của chúng tôi có giá cả rất hợp lí, hiện đang được sử dụng tại nhiều nhà máy giấy ở Việt Nam và trên thế giới. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976