Lồng sàng

Lồng sàng mạ chrome - lựa chọn tốt nhất cho các loại sàng áp lực

Sàng áp lực là loại sàng được sử dụng phổ biến nhất trong dây chuyền sản xuất bột giấy và giấy hiện nay. Trong mỗi thiết bị sàng áp lực, đóng vai trò quan trọng trong việc sàng chọn bột giấy chính là lồng sàng. Để hiệu quả sàng chọn đạt kết quả tốt nhất, lồng sàng sử dụng phải có các đặc tính, thông số phù hợp với yêu cầu riêng của từng thiết bị sàng áp lực trong dây chuyền.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sàng áp lực là loại sàng được sử dụng phổ biến nhất trong dây chuyền sản xuất bột giấy và giấy hiện nay. Trong mỗi thiết bị sàng áp lực, đóng vai trò quan trọng trong việc sàng chọn bột giấy chính là lồng sàng. Để hiệu quả sàng chọn đạt kết quả tốt nhất, lồng sàng sử dụng phải có các đặc tính, thông số phù hợp với yêu cầu riêng của từng thiết bị sàng áp lực trong dây chuyền.

Do lồng sàng có mối liên hệ chặt ché với sàng áp lực nên để lựa chọn lồng sàng thích hợp, trước tiên cần xác định rõ vị trí, loại sàng (dựa trên đường đi của bột vào sàng), nồng độ làm việc của sàng áp lực cần lắp lồng sàng. Sau đó xác định các thông số cần thiết của lồng sàng lắp đặt. Các thông số quan trọng của lồng sàng bao gồm:

- Kích thước lồng sàng: đường kính, chiều cao, diện tích mặt sàng

- Loại lồng sàng: sàng lỗ - sàng khe, lồng sàng nội lưu - lồng sàng ngoại lưu

- Vật liệu chế tạo: mặt sàng (với sàng lỗ), thanh nêm (với sàng khe), thanh đỡ

- Vật liệu, chiều dày lớp phủ/ lớp mạ

- Với sàng lỗ: kích thước lỗ sàng, hình dạng lỗ sàng, diện tích lỗ sàng

- Với sàng khe: kích thước khe sàng, hình dạng thanh nêm (wedge bar/ wedge wire), số lượng thanh nêm trên một đơn vị chiều dài

Lồng sàng hiện nay yêu cầu các đặc tính kĩ thuật rất khắt khe bao gồm:

- Dễ dàng thông thoáng dưới áp lực dòng bột và sự quay của rotor (lỗ/ khe sàng không dễ bị các chất keo bám dính, bụi bẩn, xơ sợi kết tụ bám vào, bít kín)

- Chống chịu hoá chất và các chất ăn mòn

- Chịu áp lực, chống chịu mài mòn ở cường độ cao

Công ty PAPTECH chúng tôi với vai trò là đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam của Parason, thương hiệu với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị, máy móc, vật tư, phụ tùng cho ngành công nghiệp giấy trên toàn cầu, rất hân hạnh được cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lồng sàng của chúng tôi được thiết kế chuyên biệt hoá cho các loại sàng nội lưu và sàng ngoại lưu, hoạt động ở nồng độ thấp, nồng độ trung bình, nồng độ cao, sử dụng cho nhiều vị trí trong dây chuyền sản xuất bột giấy và giấy như: sàng tinh bột nâu, sàng thô - sàng tinh chuẩn bị bột xeo giấy, sàng tiệm cận xeo ... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho sản xuất bột giấy, sản xuất các loại giấy: giấy bìa, giấy in viết, giấy lụa tissue, giấy kraft ...

- Kích thước lồng có thể chế tạo với đường kính từ Ø 200 - 2000 mm, chiều cao tối đa lên tới 2000 mm

- Với kích thước lỗ sàng từ Ø 1,0 mm - tới bất kì kích thước tiêu chuẩn nào được yêu cầu, khe sàng từ 0,10 - 0,60 mm

Lồng sàng được chế tạo từ các loại vật liệu chất lượng, chống gỉ, bên ngoài được mạ thêm một lớp chrome cứng, dày (100-400 micron), cho sản phẩm có tính thẩm mĩ, độ bền rất cao với giá cả hợp lý. Lồng sàng của chúng tôi không chỉ phù hợp cho các thiết bị sàng áp lực của Parason mà còn tương thích cho nhiều loại sàng từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) khác.

Sản phẩm lồng sàng của chúng tôi hiện đang được sử dụng tại nhiều nhà máy giấy ở Việt Nam và trên thế giới. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976