Dịch vụ hủy tài liệu chuyên nghiệp

Dịch vụ hủy tài liệu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Thưa Quý khách hàng, bảo mật thông tin của các văn bản, tài liệu lưu trữ là vấn đề quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong quá trình hoạt động. Khi có yêu cầu tiêu hủy, các loại tài liệu này phải được tiêu hủy hoàn toàn để tránh thất thoát nội dung thông tin.

Thưa Quý khách hàng, bảo mật thông tin của các văn bản, tài liệu lưu trữ là vấn đề quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong quá trình hoạt động. Khi có yêu cầu tiêu hủy, các loại tài liệu này phải được tiêu hủy hoàn toàn để tránh thất thoát nội dung thông tin. 

Có ba phương pháp hủy tài liệu phổ biến hiện nay là hủy bằng máy hủy tài liệu thông thường, đốt hoặc bán ở dạng phế liệu. Cả 3 hình thức này đều có những mặt hạn chế rất khó khắc phục như sau:

-         Máy hủy tài liệu thông thường: Công suất nhỏ, thời gian hủy lâu, không hủy được hoàn toàn nội dung thông tin, tiêu hao điện năng lớn, tạo ra tiếng ồn cao trong khu vực làm việc, công suất thấp, phát sinh bụi (sơ xợi, chất độn, mực in, phụ gia ...) trong quá trình hủy giấy. Không thuận tiện trong việc hủy tài liệu khối lượng lớn, tính bảo mật không cao.

-         Đốt: Gây ô nhiễm môi trường, không phù hợp cho các văn phòng hiện đại đặt tại các khu phức hợp, nguy hiểm vì rất dễ phát sinh hỏa hoạn, gây ô nhiễm môi trường.

-         Bán ở dạng phế liệu: Không đảm bảo bảo mật thông tin. Thông tin có thể bị mất, rò rỉ ra bên ngoài gây hậu quả khôn lường cho doanh nghiệp/cơ quan/tổ chức. Đặc biệt với tiến trình phát triển công nghệ thông tin, công nghệ nghe nhìn, tài liệu có thể được sao chụp và chuyển phát đi trong thời gian cực ngắn.

Quý khách hàng sẽ làm gì với khối lượng tài liệu lưu trữ lớn đến hạn phải tiêu hủy mà vẫn đảm bảo tính bảo mật của tài liệu.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu một dịch vụ hoàn hảo lần đầu tiên có ở Việt Nam để Quý khách hàng hoàn tâm yên tâm về tính bảo mật của tài liệu lưu trữ khi tiêu hủy


 DỊCH VỤ TIÊU HỦY TÀI LIỆU CHUYÊN NGHIỆP


-         Hủy tài liệu với công suất lớn: Quý khách hàng có thể hủy tài liệu lưu trữ trong nhiều năm chỉ với 15-30 phút

-         Bảo mật tuyệt đối, hủy tài liệu 100%, không thể phục hồi, sao chép thông tin từ tài liệu đem hủy

-         Không gây ô nhiễm môi trường

-         Tiết kiệm chi phí và thời gian cho văn phòng của Quý khách hàng.
 

 Tất cả là vì lợi thế của chúng tôi

-         Đơn vị hủy tài liệu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

-         Khu vực hủy tài liệu biệt lập, khép kín, an ninh 24/24

-         Thiết bị hủy công suất lớn

-         Phục vụ chuyên nghiệp
 

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ hủy tài liệu chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
 

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

phone +84 982700976