Chăn ép

Lựa chọn chăn ép chất lượng cao phù hợp với máy xeo giấy

Bộ phận ép ướt đóng một vai trò quan trọng trong việc loại nước trên máy xeo giấy, ảnh hưởng đến cả tính kinh tế và chất lượng sản phẩm. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước ở bộ phận ép như: tốc độ chạy máy, số lượng cặp ép, độ cứng bề mặt lô, đường kính lô ép, áp lực ép, độ lệch tâm của cặp ép, và đặc biệt là tính chất của chăn ép. Các loại máy giấy ngày càng lớn hơn và nhanh hơn đòi hỏi các loại chăn (mền) ép có chất lượng và độ đồng đều cao hơn.

  

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ phận ép ướt đóng một vai trò quan trọng trong việc loại nước trên máy xeo giấy, ảnh hưởng đến cả tính kinh tế và chất lượng sản phẩm. Chỉ cần tăng 1% độ khô ở bộ phận ép là có thể giảm 5% lượng hơi nước dùng cho sấy. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước ở bộ phận ép như: tốc độ chạy máy, số lượng cặp ép, độ cứng bề mặt lô, đường kính lô ép, áp lực ép, độ lệch tâm của cặp ép, và đặc biệt là tính chất của chăn ép (mền ép).

Chăn ép dùng cho sản xuất giấy có thể được làm từ sợi bông 100% nhưng cũng có thể thêm vào đến 40-50% sợi tổng hợp thay thế để thay đổi một số tính chất của chăn ép, cũng như giảm giá thành sản phẩm. Các yêu cầu chung cần có với chăn (mền) ép cho sản xuất giấy là:

- Khả năng thấm hút nước từ giấy tốt,

- Bề mặt chăn phẳng, êm mịn để giảm khả năng in hằn vết lên giấy

- Bền vững trong môi trường làm việc dưới cường độ cao (chịu ma sát và lực ép, chịu ăn mòn hoá chất)

- Giữ vững được độ ổn định kích thước sau khi ép trong thời gian dài cả về chiều ngang và chiều dài, ít bai dão, xù lông

- Khả năng làm sạch (loại bỏ nước và các chất độn, xơ sợi nhỏ) sau khi hút tốt,

Trong những năm gần đây, các loại máy giấy lớn hơn và nhanh hơn đòi hỏi các loại chăn (mền) ép có chất lượng và độ đồng đều cao hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau, gây khó khăn cho đơn vị sử dụng. Việc tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chất lượng là vấn đề đang được đặt ra với nhiều nhà máy giấy hiện nay.

Công ty PAPTECH chúng tôi chuyên cung cấp các loại chăn ép với nguồn gốc sợi nhập khẩu từ Đức, dệt, cán, ép tại Hàn Quốc với chất lượng cao, khả năng thấm hút và thoát nước tốt, ít bai dão, xù lông, cho thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng giấy sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, gồm có các loại chăn một lớp, hai lớp, ba lớp, chăn phức hợp, chăn nhiều lớp với dải định lượng từ 750-1800 g/m2, thích hợp sử dụng cho nhiều dòng máy xeo dài, máy xeo tròn với tốc độ chạy máy khác nhau (từ tốc độ thấp, tốc độ trung bình đến tốc độ cao). 

Các sản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng tại nhiều nhà máy giấy ở Việt Nam và trên thế giới. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 – Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976