Bạt sấy

Bạt sấy thấu khí tốt, ít bai dão, anti-stickies lựa chọn tối ưu cho các nhà máy giấy

Bạt sấy hiện nay thường được làm từ sợi vật liệu tổng hợp. Bản chất sợi bạt, kích thước sợi và phương thức dệt sợi là những yếu tố quan trọng quyết định độ thấu khí, khả năng truyền nhiệt, độ in vết của bạt sấy lên giấy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau, gây khó khăn cho đơn vị sử dụng. Việc tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chất lượng là vấn đề đang được đặt ra với nhiều nhà máy giấy hiện nay.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạt sấy hiện nay thường được làm từ sợi vật liệu tổng hợp. Bản chất sợi bạt, kích thước sợi và phương thức dệt sợi là những yếu tố quan trọng quyết định độ thấu khí, khả năng truyền nhiệt, độ in vết của bạt sấy lên giấy. Căn cứ theo phương thức đan dệt sợi, có hai loại bạt sấy cơ bản: bạt sấy kiểu đan dệt (mono canvas) và bạt sấy kiểu xoắn ốc/ ziczac (spiral canvas). Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau, gây khó khăn cho đơn vị sử dụng. Việc tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chất lượng là vấn đề đang được đặt ra với nhiều nhà máy giấy hiện nay.

Công ty PAPTECH chuyên cung cấp các loại bạt sấy mono canvas và spiral với nguồn gốc sợi nhập khẩu từ Đức, dệt tại Hàn Quốc với chất lượng sợi tốt, độ bền cao, ít tạo vết trên bề mặt giấy, không có hiện tượng bai dão như một số dòng sản phẩm khác trên thị trường, cho thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng giấy sản phẩm.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm bạt sấy anti-stickies, giúp làm giảm hiện tượng các chất keo, bám dính (stickies) bám lên bề mặt giấy, bạt sấy và thiết bị - một vấn đề đau đầu với nhiều nhà máy hiện nay.

Sản phẩm bạt sấy của chúng tôi hiện đang được sử dụng tại nhiều nhà máy giấy ở Việt Nam và trên thế giới. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và các tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật ngành Giấy (PAPTECH)

PAPER TECHNICAL SERVICES AND CONSULTANCY

Số 24, ngõ 25B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84 4 3995 8533 Fax: 84 4 37368180

Hotline: 0982700976

Email: han@vietnampaper.com.vn

Website: www.vietnampaper.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

phone +84 982700976